Chương trình giảng dạy khối trung học phổ thông Scotch Colllege Adelaide.

Chương trình bậc Trung học phổ thông là đích đến cuối cùng và cũng là số cuối cùng trong chuỗi sự kiện “Talk with Scotch AGS”. Buổi hội thảo này sẽ tập trung tranh luận về rất nhiều khía cạnh mà các bạn học sinh quan tâm, đặc biệt là các em đang có nguyện vọng chọn theo học những chương trình Tú tài Quốc tế – SACE để chuẩn bị chuyển tiếp vào Đại học.

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của TS. Kelly Sharp – Giám đốc Điều hành hệ thống giáo dục Scotch và thầy Dale Bennett – Hiệu trưởng khối Trung học phổ thông Scotch College Adelaide và sự dẫn dắt quen thuộc của TS. Hoa Pham – Giám đốc phát triển dự án trường Scotch AGS.

Nội dung sự kiện

  • Hành trình chuẩn bị cho kỳ thi tú tài SACE và những hỗ trợ từ trường Scotch College dành cho học sinh (dịch vụ cộng đồng, chương trình đào tạo lãnh đạo và hội học sinh toàn cầu)
  • Trọng tâm chương trình giảng dạy khối Trung học phổ thông
  • Cảm nghĩ từ các phụ huynh và cựu học sinh về Scotch sau khi tốt nghiệp

 

Phần thứ nhất là những chia sẻ của thầy Dale Bennett về chất lượng giáo dục chú trọng học đi đôi với hành, những hỗ trợ mà trường Scotch dành cho sinh viên trong giai đoạn chuẩn bị cho hành trình quan trọng của cuộc đời: vào Đại học.

“ Tại Scotch, chúng tôi tạo ra một môi trường năng động, khuyến khích và hỗ trợ học sinh để đạt được thành quả tốt nhất. Cá nhân Tôi nghĩ chúng ta nên bắt đầu từ điểm đến cuối cùng, đó là mục tiêu trang bị cho các em học sinh có được động lực và năng lực học tập suốt đời.

“Ngoài ra chương trình SACE hiện có 40 môn học khác nhau và các chương trình bổ sung để các em học sinh lớp 12 có thể chọn chuyên ngành khi vào Đại học hoặc học cao đẳng nghề.” thầy Dale Bennett chia sẻ.

Phần thứ hai, TS. Kelly sẽ cung cấp và chia sẻ về chương trình học bậc Trung học phổ thông từ lớp 10 đến 12, cụ thể là về lộ trình học SACE và các môn học chuyên ngành tương ứng để các em có đa dạng sự lựa chọn cho các ngành nghề mà các em yêu thích.

“Điều chúng tôi đang cố gắng làm là giúp các em học sinh THCS tìm ra sở trường của mình và lựa chọn môn học thích hợp, và các môn học đều có lộ trình rõ ràng đến hết lớp 12 như một phần của chương trình SACE.” Tiến sĩ Kelly cho biết.

Phần thứ ba sẽ là những ý kiến về chỉ tiêu và cách thức tuyển sinh của chương trình học phổ thông tại Scotch đến từ thầy Dale Bennett. Mỗi năm nhà trường luôn đặt ra mục tiêu và giới hạn tuyển sinh để không xuất hiện tình trạng danh sách chờ, giúp mọi học sinh đều được đăng ký nhập học đúng thời hạn.

Scotch College đặc biệt chú trọng vào môi trường đào tạo thu nhỏ, xem ngôi trường như “ngôi làng”, khuyến khích số lượng học sinh vừa phải để đảm bảo không gian và tính cá nhân hóa cho từng học sinh. Điều này đồng nghĩa với việc các em sẽ luôn được thấu hiểu và các nhu cầu học tập của các em sẽ được đáp ứng toàn diện.

Với triết lý giáo dục hướng học sinh đến việc phát triển bản thân để đóng góp cho cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội, chương trình đào tạo luôn chú trọng đến các giờ học thực hành, các hoạt động cộng đồng, khám phá trải nghiệm để góp phần nâng cao năng lực vốn có của từng cá nhân.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới