Tối ngày 30/03/2022, buổi hội thảo thứ 6 của chuỗi sự kiện “Talk with Scotch AGS” với chủ đề: Chương trình giảng dạy khối Mầm non và Tiểu học trường Scotch College Adelaide đã lên sóng cùng sự tham gia của các khách mời Cô Ieva Hampson – Hiệu trưởng Khối Tiểu học, Scotch College Adelaide, Cô Tania Darling – Hiệu trưởng Khối Mầm non, Scotch College Adelaide và
TS. Hoa Phạm – Giám đốc phát triển dự án Trường Scotch AGS.

Nội dung sự kiện:

  • Những khía cạnh quan trọng trong chương trình đào tạo khối mầm non – sức khỏe tinh thần
  • Chương trình đào tạo bậc Tiểu học có gì khác biệt? Bài kiểm tra NAPLAN
  • Các chương trình ngoại khóa dành cho các em trong độ tuổi này

 

Phần thứ nhất là những chia sẻ về tổng quan chương trình đào tạo, phương pháp giáo dục của khối Mầm non đến từ cô Tania Darling. Cô Tania nhấn mạnh: “Chúng tôi cực kỳ chú trọng đến sức khoẻ tinh thần, bởi vì chúng tôi tin rằng sức khoẻ tinh thần của các em ảnh hưởng tich cực đến tất cả mọi thứ mà các em đang làm.”

Phần thứ hai sẽ bàn luận về chương trình đào tạo dành cho bậc Tiểu học, trong đó tìm hiểu về bài kiểm tra NAPLAN bài kiểm tra dành cho lớp 3 và lớp 5.

“Đây là kỳ thi quốc gia đánh giá về khả năng đọc viết (English) và toán (Math) đối với tất cả các trường học trên phạm vi toàn nước Úc.” Cô Ieva cho biết.

Bên cạnh đó, các bài kiểm tra hằng ngày cũng đều được tích hợp giúp các em được duy trì được tính ghi nhớ ổn định lượng kiến thức đã tiếp cận giúp cho việc đánh giá theo quá trình học trở nên khách quan và chính xác, thể hiện được tính toàn diện trong phương pháp giáo dục của Úc.

Phần thứ ba sẽ là sự chia sẻ của các khách mời về những chương trình ngoại khóa dành cho các em. Có rất nhiều hoạt động được trường tổ chức bao gồm giao lưu văn nghệ, chú trọng học ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa theo đội nhóm hay các câu lạc bộ về thể thao. Ngoài ra các hoạt động ngoài trời cũng được trọng tâm hóa để các em nâng cao hiểu biết về môi trường và thế giới xung quanh, từ đó xây dựng sự tự tin, cởi mở và hòa nhập bên trong chính mỗi các em.

Mầm non và Tiểu học được xem là giai đoạn cột mốc, một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của một đứa trẻ. Chính vì vậy đây sẽ là khoảng thời gian mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm khi lựa chọn chương trình học cho con em mình.

Thông qua chuỗi sự kiện từ ‘Talk with Scotch AGS’, với những nhận định khách quan từ các chuyên gia, chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có thêm lượng thông tin bổ ích cần thiết để cân nhắc để có những quyết định đầu tư phù hợp cho các em.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới