SACE International

Mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Nam Úc Scotch AGS và SACE Board

Nam Úc Scotch AGS là một trong những ngôi trường đầu tiên tại TP.HCM được Ủy ban trung học Nam Úc (SACE Board) chuyển giao và cấp phép giảng dạy chương trình SACE International.

Mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Scotch AGS và tổ chức SACE

GS. Martin Westwell, Giám đốc Điều hành Hội đồng SACE International chia sẻ rằng, SACE là bằng Tú tài được nhiều học sinh lựa chọn vì mô hình giảng dạy, đánh giá vừa chặt chẽ, nghiêm ngặt, vừa tạo không gian phát triển toàn diện cho từng bạn trẻ. Chương trình SACE lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh tiến bộ không những ở môi trường đại học, mà còn trong cuộc sống tương lai.

Những năm gần đây, với xu hướng quốc tế hóa, chương trình bắt đầu đến với các quốc gia ngoài lãnh thổ Úc. Chương trình được giảng dạy với chất lượng tương đương và giá trị của bằng cấp không thay đổi. Học sinh vẫn sẽ được cấp bằng Tú tài Úc và điểm ATAR tương ứng với kết quả mình đạt được.

Một vài quốc gia ngoài Úc có giảng dạy bằng Tú tài Úc có thể kể đến là Malaysia, Trung Quốc và các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương. Tại Malaysia, SACE có mặt từ năm 1980, đến nay đã ghi nhận hàng chục ngàn học sinh tốt nghiệp SACE. Tại Trung Quốc, SACE hiện diện vào năm 2004 và nhanh chóng xây dựng một mạng lưới các trường học giảng dạy chương trình này.

Ở Việt Nam, SACE chính thức có mặt từ năm 2017 tại Hà Nội. Đến năm 2022, chương trình SACE chính thức được chuyển giao cho Scotch AGS – một trong những trường phổ thông tiên phong triển khai tại TP.HCM. Đây là cột mốc mở ra cho các em học sinh cơ hội học tập chương trình chuẩn Úc ngay tại TP.HCM và được xét tuyển vào những đại học top 1% thế giới.

Đại diện Trường Nam Úc Scotch AGS đánh giá chương trình Tú tài Úc – SACE được cải tiến và thiết kế với tính linh hoạt cao nhằm khai thác tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Với SACE, học sinh sẽ không học một cách máy móc, lý thuyết hoặc đơn thuần chỉ đối phó các kỳ thi. 30% điểm tổng kết của học sinh SACE đến từ bài thi, 70% điểm tổng kết sẽ được ghi nhận từ quá trình học tại trường. Nhờ đó, SACE tạo điều kiện bồi dưỡng cho từng học sinh cách suy nghĩ, áp dụng khả năng phán đoán và phân tích.

Học chương trình SACE International tại Nam Úc Scotch AGS

Bằng Tú tài Úc – SACE, với đặc thù đào tạo dựa trên năng lực cá nhân, sẽ trang bị cho học sinh các kỹ năng tiếp cận và giải quyết vấn đề thực tế, để các em tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế. Hiện nay, bằng Tú tài Úc đã được công nhận rộng rãi bởi các đại học top đầu ở Úc, Anh, Mỹ, Canada…

Các học sinh hoàn tất chương trình học bằng tú tài Úc SACE đã và đang theo đuổi những hướng đi đa dạng ở các đại học hàng đầu thế giới, từ những ngành thời thượng như quản trị, kinh doanh, một số ngành khó như y khoa, nha khoa tới những ngành thiên về năng khiếu như âm nhạc, nghệ thuật.

Từ Lớp 10, học sinh bậc THPT sẽ được tư vấn nhằm giúp lựa chọn các môn học yêu thích và phát huy tối đa năng khiếu của mình, từ đó giúp việc chọn môn cho Lớp 11 và 12 dễ dàng hơn. Điểm các môn học của Lớp 12 tại Scotch AGS được tính vào Điểm Xếp hạng Tuyển sinh Đại học Australia (ATAR).

Lộ trình học SACE International tại Scotch AGS

Đăng ký tư vấn

*Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin

1Thông tin của Phụ huynh

Chọn chức danh*

Họ và Tên*

Điện thoại*

Email*

Mối quan hệ với học sinh*

Khối và lớp quan tâm*

2Thông tin của Học sinh

Họ và Tên*

Giới tính*

Ngày sinh*

3Nội dung cần tư vấn