TÌM HIỂU THÊM

SACE International

giải pháp tối ưu cho hành trình vào đại học

Với bằng Tú tài Úc SACE, học sinh có thể nhập học tại bất cứ trường Đại học danh tiếng nào trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

SACE International là gì?

South Australian Certificate of Education (SACE) là bằng Tú tài Úc, có giá trị Quốc tế do Chính phủ bang Nam Úc cấp bằng. SACE International là tổ chức được giám sát và công nhận bởi Hội đồng SACE (The SACE Board of South Australia), một tổ chức giáo dục thuộc Chính phủ Bang Nam Úc. Do đó, khung chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn được đánh giá nghiêm ngặt cùng quy trình kiểm soát chất lượng được chuẩn hóa, đảm bảo giá trị học thuật và chất lượng của bằng Tú tài Úc SACE trên toàn cầu.

Chương trình đào tạo SACE International được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, với nội dung chương trình được thiết kế theo xu hướng học thuật hiện đại, bao gồm các môn học đa dạng thuộc nhiều chuyên ngành, nhằm trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng và phát huy tối đa năng lực cá nhân để sau khi hoàn tất chương trình, học sinh trưởng thành và thành công trong định hướng nghề nghiệp tương lai. SACE là sự chuẩn bị hoàn hảo cho bất cứ lộ trình nào để vào Đại học. Với bằng Tú tài Úc SACE, học sinh có thể nhập học tại bất kỳ Đại học danh tiếng nào trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Chương trình SACE International đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam, New Caledonia, Vanuatu. Tại Việt Nam, Trường quốc tế Úc Scotch AGS hiện là đối tác được công nhận bởi tổ chức SACE International, với cùng hệ giá trị và tầm nhìn chung mang đến chương trình đào tạo chất lượng và bền vững.

Vì sao chọn Chương trình Tú tài Úc SACE tại Scotch AGS ?

  • Bằng cấp chính thống của Úc. Bằng Tú tài Úc SACE do Chính phủ bang Nam Úc cấp bằng, có giá trị quốc tế được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.
  • SACE International con đường chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu của Úc và trên thế giới.
  • Hơn 40,000 du học sinh quốc tế đã tốt nghiệp chương trình kể từ năm 1982 và theo học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới. 100% học sinh tốt nghiệp Tú tài Úc SACE năm 2020 được nhận vào các trường Đại học của Úc.
  • Tiết kiệm chi phí: Học sinh có thể tham gia chương trình học bằng Tú tài Úc SACE tại Việt Nam, góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian. Các em có cơ hội làm quen với chương trình học thuật đạt chuẩn quốc tế, rút ngắn thời gian thích nghi khi các em chuyển tiếp du học đến các trường Đại học toàn cầu.

Tìm hiểu thêm những câu chuyện thành công của SACE tại đây.

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ