Tết Thân Quen 2023 – Xuân Quý Mão

Nhân dịp tết đến xuân về, Scotch AGS cùng các bạn học sinh đã tổ chức sự kiện Tết Thân Quen với mong muốn tạo ra sân chơi cho “cộng đồng Scotch” cũng như chào đón năm mới sắp đến – xuân Quý Mão 2023.

Đón tết 2023 năm nay, các Scotchies đã cùng tham gia vào tái hiện lại các giai thoại trong những câu chuyện cổ tích Việt Nam để tạo nên nhiều trò chơi mang thử thách cao như lựa đậu trong Tấm Cám, vận chuyển dưa hấu trong Sự tích Mai An Tiêm hay giao vàng trong Ăn Khế Trả Vàng.

Không những thế, các bạn còn tổ chức nhiều workshop rất “nghệ” bao gồm: trang trí nón lá, tô tượng, làm bột, tham gia các trò chơi dân gian kết hợp cùng những tiết mục trình diễn văn nghệ vô cùng mãn nhãn và đặc sắc.

Ngoài việc tham gia các trò chơi dân gian, hoạt động mừng xuân và các tiết mục văn nghệ, việc trang trí ngoại cảnh tết cũng được chuẩn bị kỹ càng cho những buổi chụp hình đầy nghệ thuật. Cùng xem các bạn học sinh và đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Scotch AGS đón tết như thế nào nhé.