Blog

Trường Quốc tế quận Phú Nhuận chuẩn Úc

Scotch AGS cơ sở Trung tâm Sài Gòn

Phú Nhuận là một trong những khu vực tập trung nhiều “thương hiệu” giáo dục quốc tế chất lượng tại TPHCM, trong đó phải kể đến chương trình đào tạo chuẩn Úc. Vậy trường quốc tế quận Phú Nhuận nào sẽ là môi trường phù hợp cho sự phát triển lâu dài của con bạn?

Học trường quốc tế đã không còn quá xa lạ với những gia đình mong muốn cho con tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao. Đặc biệt những ngôi trường chuẩn Úc luôn là sự săn đón hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh Việt. Những năm trở lại đây, các trường Tiểu học – THPT tại các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada lựa chọn Việt Nam là nơi hợp tác lâu dài trong lĩnh vực giáo dục, mở ra cơ hội cho thế hệ học sinh Việt tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu.

Từ đây, việc chọn học trường quốc tế không chỉ là xu thế mà còn là sự đầu tư tiềm năng để phát triển tương lai lâu dài cho con. Và một trong những ngôi trường quốc tế quận Phú Nhuận phải nhắc đến chính là Scotch AGS – trường Úc 100 năm.

Hệ thống trường Úc với lịch sử hơn 100 năm phát triển

Khai giảng năm học đầu tiên tại cơ sở quận Phú Nhuận, Scotch AGS được đánh giá cao bởi những lãnh đạo cấp cao như Thống đốc bang Nam Úc, Tổng lãnh sự Úc tại TP.HCM nhờ áp dụng chương trình đào tạo chuẩn Úc từ Scotch College. Học sinh sẽ được trải nghiệm toàn bộ lộ trình học của Úc như người bản xứ Nam Úc ngay tại Việt Nam.

Trường quốc tế quận Phú Nhuận chuẩn Úc
Scotch AGS – Trường quốc tế quận Phú Nhuận chuẩn Úc tại TPHCM

Với sự hợp tác với ngôi trường 100 năm tuổi tại bang Nam Úc – Scotch College Adelaide, Scotch AGS thừa hưởng những tinh hoa của nền giáo dục Nam Úc một cách trọn vẹn. Hệ thống trường liên cấp Scotch College chứng minh chất lượng đào tạo của mình bởi chương trình học thuật đa dạng, có tính thống nhất và chặt chẽ cao từ bậc Tiểu học – Trung học phổ thông.

Đối với học sinh lớp 10, trường đào tạo theo hệ bằng tú tài bang Nam Úc – SACE. Đây cũng được mệnh danh là tấm vé có thể giúp học sinh theo học tại các trường Đại học danh giá hàng đầu sau khi tốt nghiệp.

Ngôi trường quốc tế quận Phú Nhuận với 2 cơ sở đã ra mắt tại TPHCM

Tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Phú Nhuận – cơ sở đầu tiên của Scotch AGS giảng dạy cho học sinh cấp bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Cơ sở Tây Sài Gòn sẽ ra mắt vào 2023 với đợt tổng tuyển sinh từ Tiểu học đến Trung học cơ sở.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy, Scotch AGS quận Phú Nhuận còn rất chăm chút đầu tư cơ sở vật chất, tạo điều kiện để các em phát tối đa những kiến thức đã học cũng như tạo ra môi trường học tập tốt nhất để phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần. Cụ thể, các cơ sở tại Scotch AGS đều có các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng gym, phòng thực hành, phòng thí nghiệm cho đến các khu vực sân chơi bóng rổ, hồ bơi và sân bóng đá.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Scotch AGS thuộc trong số các trường quốc tế quận Phú Nhuận được đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất.

Chất lượng đào tạo từ chương trình chuẩn Úc

Được thiết kế chuẩn hoá dựa trên chương trình đào tạo quốc gia Úc, chương trình học tại Scotch AGS đặc biệt tập trung vào phương châm học đi đôi với thực hành. Không chỉ được dạy kiến thức từ sách vở, Scotch AGS không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy giúp các em bắt kịp xu hướng và hội nhập nhanh chóng như những công dân toàn cầu.

Lộ trình học tập dành cho các em học sinh tại Scotch AGS phù hợp cả 3 tiêu chí: tính đồng nhất, tính phù hợp và tính nghiêm ngặt cho từng giai đoạn phát triển của học sinh theo từng cấp học.

Bậc Tiểu học chú trọng phát triển các kỹ năng đọc – viết, tính toán cơ bản, nhận biết ý thức về sức khỏe, giao tiếp với cộng đồng. Đặc biệt, nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe tinh thần và giúp các em tìm thấy sự vui thích trong học tập. Đây sẽ là tiêu chuẩn hàng đầu để phát huy những kỹ năng cho trẻ trong 10 năm đầu đời.

Chương trình học tại Scotch AGS chú trọng toàn diện về trí tuệ - thể chất và tinh thần
Chương trình học tại Scotch AGS được thống đốc bang Nam Úc đánh giá cao trong chuyến thăm lần đầu tiên đến TPHCM.

bậc Trung học cơ sở, các em sẽ được làm quen nhiều với các môn học về công nghệ thông tin, hình thành ý thức về trách nhiệm cá nhân. Đây là giai đoạn vàng để các em khám phá mọi thứ từ thế giới xung quanh, phát triển tính tự học và sáng tạo.

Bậc Trung học phổ thông được giảng dạy theo chương trình bằng Tú tài Úc – SACE, được thiết kế với lộ trình đặc biệt, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội chú trọng, giúp học sinh khám phá tiềm năng và đam mê nghề nghiệp của bản thân, từ đó đặt nền móng vững chắc để các em có thể chọn đúng ngành học ở bậc đại học.

Sức khỏe tinh thần được chú trọng

Là ngôi trường đi tiên phong trong việc tạo cảm hứng học tập thông qua trải nghiệm sống, Scotch College hình thành phương châm về triết lý giáo dục, khi trường học không chỉ là ngôi trường mà nó còn là một cộng đồng tạo nên sự đa dạng phong cách sống. Và để hiện thực hóa triết lý này, ngôi trường quốc tế quận Phú Nhuận – Scotch AGS luôn mang đến những phúc lợi tốt nhất dành cho các em học sinh.

Sức khỏe tinh thần là nền tảng phát triển cho mỗi học sinh tại một trong những trôi trường quốc tế quận Phú Nhuận chuẩn Úc tại TPHCM
Sức khỏe tinh thần là nền tảng được quan tâm phát triển cho mỗi học sinh tại một trong những trôi trường quốc tế quận Phú Nhuận chuẩn Úc tại TPHCM

Tại đây, ngoài những phúc lợi về y tế và chăm sóc sức khỏe, sự đa dạng quốc tịch sẽ tạo nên một cộng đồng giúp kết nối văn hóa. Đây sẽ là cơ hội để các em học sinh trau dồi bản thân và học hỏi lẫn nhau.

Đặc biệt, mỗi học sinh luôn được phát biểu và nói lên ý kiến của bản thân trước những vấn đề đang diễn ra. Điều này thể hiện được tính dân chủ và cá nhân hóa cũng như sự tôn trọng và tin tưởng mà nhà trường vun đắp trong mỗi học sinh.

Tổng kết, có thể nhận định rằng Scotch AGS là ngôi trường quốc tế tại quận Phú Nhuận thực sự tiềm năng để các bậc phụ huynh đầu tư cho tương lai của con trẻ ngay từ khi bước vào trung học.

 

Chia sẻ