HỘI THẢO THÔNG TIN

Tú Tài Úc và Lộ trình tuyển thẳng vào đại học top 1% thế giới từ lớp 10

Sở hữu bằng Tú tài Úc (được cấp bởi SACE) tăng cơ hội được chấp nhận vào các ngành HOT tại các Đại học top đầu thế giới và chinh phục các suất học bổng danh giá.

Scotch College Adelaide là hệ thống trường quốc tế Úc danh tiếng, có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm, là lựa chọn hàng đầu của các gia đình thượng lưu bản xứ. Scotch College Adelaide mong muốn lan tỏa sứ mệnh đào tạo và nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng ra ngoài khu vực, khởi đầu là việc ra mắt hệ thống Trường TH – THCS – THPT Nam Úc (Trường Nam Úc Scotch AGS) tại Việt Nam.

Trường Nam Úc Scotch AGS mang đến chương trình giáo dục chuẩn Úc đồng nhất ở cả 3 bậc học kết hợp với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên môn của Scotch College Adelaide, nhằm tạo ra những thành tựu giáo dục ấn tượng cho học sinh. Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ học sinh Việt Nam tài năng, giúp các em khai phá và phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình.

Tại Trường Nam Úc Scotch AGS, chúng tôi đề cao sự tôn trọng, tự tin, tính chính trực và giá trị cộng đồng.

Hoạt động chính trong hội thảo

Cùng con chinh phục đại học top 1% thế giới tại Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và sáng tạo

Chinh phục tú tài Úc

Nền giáo dục Úc, toàn diện Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

Bằng Tú tài Úc, công nhận toàn cầu

Kết nối đại học hàng đầu thế giới và cộng đồng du học sinh toàn cầu

Đội ngũ cố vấn và hỗ trợ đại học 1-1

Chương trình Tú tài Úc

Tú tài Úc – ACE, công nhận toàn cầu

Tú tài Úc – ACE là chương trình học do Ủy ban giáo dục Nam Úc trực tiếp thiết kế, xây dựng và cấp bằng. Tú tài Úc là chương trình học toàn diện và có tính linh hoạt cao, mang đến cho học sinh cơ hội theo đuổi nhiều lĩnh vực mà các em yêu thích.

Để đảm bảo đủ điều kiện tốt nghiệp chương trình Tú tài Úc, học sinh hoàn thành ít nhất 200 tín chỉ, với đa dạng môn học phù hợp với lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Lộ trình tú tài Úc – ACE và tích luỹ tín chỉ

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh THPT bắt đầu hành trình chinh phục Bằng Tú tài Úc ngay từ lớp 10 với môn Dự án nghiên cứu. Việc tiếp cận ACE ngay từ sớm sẽ là cơ sở để các em làm quen trước với lộ trình, từ đó có sự chuẩn bị tốt cho quá trình chọn chuyên ngành ở lớp 11-12.

Lớp 11-12: Chương trình học xoay quanh 3 môn học bắt buộc là Toán, Tiếng Anh và Dự án Nghiên cứu cùng với nhóm các môn học tự chọn xoay quanh 4 chuyên ngành chính: Công nghệ, Y khoa, Kinh doanh, Nghệ thuật.

Ngoài ra, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa cũng giúp học sinh khám phá tiềm năng và đam mê nghề nghiệp của bản thân, từ đó đặt nền móng vững chắc để các em chọn đúng ngành học ở bậc đại học.

Học bổng tú tài Úc 2024

Học bổng tú tài Úc dành cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhập học vào lớp 10 – 11 năm học 2024-2025. Giá trị mỗi suất học bổng lên đến 70% học phí, tương đương khoảng 1 tỷ đồng dành cho 3 năm trung học phổ thông.

xét theo GPA

Học bổng xét theo
điểm thi vào lớp 10 THPT

xem chi tiết