Chia sẻ

Scotch AGS xét tuyển thẳng vào lớp 10,
học bổng 3 năm THPT lên đến 1 tỷ đồng

Sở hữu Tú tài Úc – SACE tăng khả năng học sinh được chấp nhận vào các ngành HOT tại các đại học Úc, top 1% thế giới và chinh phục các chương trình học bổng danh giá. Chương trình trung học phổ thông tại Scotch AGS trang bị kỹ năng cần thiết để các em tự tin hoà nhập, khẳng định bản thân trong môi trường đại học, đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Chia sẻ

Scotch College là hệ thống trường quốc tế Úc có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ, giúp các em phát huy tối đa thế mạnh của mình. Luôn là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh tại Úc và toàn cầu, Scotch College nay đã có mặt tại Việt Nam, khởi đầu bằng việc ra mắt Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc – Scotch AGS.

Chương trình học tại Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục tiến bộ của Úc với phương pháp giảng dạy độc đáo có bề dày hơn 100 năm của Scotch College Adelaide. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Scotch AGS sở hữu tấm bằng Tú tài Úc – SACE, được công nhận toàn cầu, đạt được kết quả trúng tuyển nổi bật và tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn ở các trường đại học hàng đầu tại Úc cũng như các trường đại học danh tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Con bắt đầu tại Scotch AGS, chuẩn bị lộ trình chinh phục học bổng đại học top 1% thế giới

Đăng ký nhận tư vấn

*Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin

1.Thông tin của Phụ huynh

Chọn chức danh*

Họ và Tên Phụ huynh*

Số điện thoại*

Địa chỉ*

Địa chỉ Email*

Khối và lớp quan tâm*

Nội dung cần tư vấn

Chương trình học bổng tài năng 2023

Học bổng tài năng 2023 tại Scotch AGS dành cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhập học vào lớp 10 năm học 2023-2024. Giá trị mỗi suất học bổng lên đến 70% học phí, tương đương khoảng 1 tỷ đồng dành cho 3 năm trung học phổ thông.

Học bổng
xét theo GPA

xem chi tiết

Học bổng xét theo
điểm thi vào lớp 10 THPT

xem chi tiết

Học bổng dành cho học sinh giỏi cấp quận/huyện, Tỉnh/TP

xem chi tiết

Giải pháp tài chính giáo dục EduFin AGS

EduFin AGS là chương trình tài chính giáo dục quốc tế toàn diện, được thiết kế riêng cho phụ huynh có con học từ lớp 1 đến lớp 10 tại trường Scotch AGS, bao gồm các giải pháp đầu tư học tập nhằm đảm bảo quá trình học tập liên tục của con tại trường và hưởng các lợi ích tài chính trong suốt quá trình học sinh học tập tại Scotch AGS – Trường Úc 100 năm.

Đầu tư học tập
có hoàn lại 100%

  • Gói đầu tư 3 tỷ đồng
  • Tiết kiệm học phí 100%

Quyền chọn ưu đãi
học phí có hoàn lại 100%

  • Gói đầu tư 1 tỷ đồng
  • Tiết kiệm học phí 50%

Chương trình Tú tài Úc – SACE

Tú tài Úc – SACE, công nhận toàn cầu

SACE là chương trình học do Ủy ban giáo dục Nam Úc trực tiếp thiết kế, xây dựng và cấp bằng. SACE là chương trình học toàn diện và có tính linh hoạt cao, mang đến cho học sinh cơ hội theo đuổi nhiều lĩnh vực mà các em yêu thích.

Để đảm bảo đủ điều kiện tốt nghiệp Tú tài Úc – SACE, học sinh hoàn thành ít nhất 200 tín chỉ, với đa dạng môn học phù hợp với lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Lộ trình SACE và tích luỹ tín chỉ

Tại Scotch AGS, học sinh THPT bắt đầu hành trình chinh phục Bằng Tú tài Úc ngay từ lớp 10 với môn Dự án nghiên cứu. Việc tiếp cận SACE ngay từ sớm sẽ là cơ sở để các em làm quen trước với lộ trình, từ đó có sự chuẩn bị tốt cho quá trình chọn môn và chuyên ngành ở lớp 11-12.

Lớp 11-12: Chương trình học xoay quanh 3 môn học bắt buộc là Toán, Tiếng Anh và Dự án Nghiên cứu khoa học cùng với nhóm các môn học tự chọn xoay quanh 4 chuyên ngành chính: Công nghệ, Y khoa, Kinh doanh, Nghệ thuật.

Ngoài ra, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội cũng giúp học sinh khám phá tiềm năng và đam mê nghề nghiệp của bản thân, từ đó đặt nền móng vững chắc để các em có thể chọn đúng ngành học ở bậc đại học.

Hoạt động học tập

Cơ sở đào tạo & Văn phòng tuyển sinh

SCOTCH AGS TRUNG TÂM SG

Địa chỉ: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8,
Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SCOTCH AGS tây sài gòn

Địa chỉ: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân,
Quận Tân Phú, TP.HCM

SCOTCH AGS NAM SÀI GÒN
(tuyển sinh 2025)

Địa chỉ: Khu biệt thự Nine South,
Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM

Văn phòng Tuyển sinh

Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu,
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 398 98 999

Email: admission@ags.edu.vn