TÌM HIỂU THÊM

Bậc Trung Học Cơ Sở

a time to try everything

Sự nghiêm túc trong học tập là trọng tâm của công tác dạy và học ở bậc Trung học (cấp 2) quốc tế Úc tại Scotch AGS, khi học sinh đang bước vào giai đoạn phát triển các kỹ năng và khuynh hướng cần thiết để trở thành người học độc lập.

Song song với sự đa dạng và bài bản trong chương trình giảng dạy, việc quan tâm đúng mực tới “sức khỏe tinh thần” của học sinh tại trường quốc tế Úc Scotch AGS đã tạo nên một môi trường hoàn hảo cho những người trẻ tuổi được thử thách bản thân trong học tập và trong các hoạt động ngoại khóa phong phú mà chúng tôi thiết kế.

Sự nghiêm túc trong học tập là trọng tâm của công tác dạy và học ở bậc Trung học quốc tế tại Scotch AGS, độ tuổi mà các em học sinh đang bước vào giai đoạn phát triển các kỹ năng và khuynh hướng cần thiết để trở thành người học độc lập.

Chương trình Đào tạo Quốc gia Úc luôn đề ra những mục tiêu học tập cụ thể và toàn diện cho tất cả học sinh cho mỗi cấp học. Vì vậy, ngoài những môn học lõi, học sinh còn cần lựa chọn cho mình những môn năng khiếu. Những môn học này được dạy trong các phòng thí nghiệm, lớp học hoặc khu học tập được thiết kế và trang bị chuyên biệt, phù hợp với đặc thù của từng môn. Bên cạnh đó,  “Chương trình Quốc gia của Bộ GDĐT Việt Nam” cũng được đưa vào giảng dạy sau giờ học chính quy.

Sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh luôn được đặc biệt chú trọng không chỉ ở bậc Trung học quốc tế mà còn xuyên suốt các bậc học tại trường quốc tế Úc. Chương trình giảng dạy cũng như trung tâm “Chăm Sóc & Hỗ Trợ” cho học sinh tại Scotch AGS luôn hướng tới việc giúp các em phát triển khả năng tự theo dõi và duy trì sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như biết cách quản lý các mối quan hệ cá nhân của mình.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đảm bảo việc phát triển các kỹ năng cốt lõi để các em có thể chủ động và thành công ở bậc học tiếp theo – bậc Trung học Phổ thông quốc tế, bao gồm: tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác, nghiên cứu, tổ chức và giải quyết vấn đề.

Lớp 6

Tiếp nối chương trình học ở lớp 5, ở lớp 6, học sinh trường trung học quốc tế Úc tiếp tục ý thức về sức khỏe của mình; các em kết nối và giao tiếp tốt với người khác; các em hỏi những câu hỏi đầy thách thức và tìm kiếm câu trả lời; các em đưa ra quyết định sáng suốt và hành động có trách nhiệm. Sự phát triển về các kỹ năng công nghệ thông tin được cải thiện.


Lớp 7 & 8

Lớp 7 và lớp 8 học sinh sẽ gặp nhiều thách thức mới về tổ chức cuộc sống và cá nhân. Ở lứa tuổi này, trong chương trình học trường trung học quốc tế Úc sẽ tập trung vào việc phát triển khả năng duy trì sức khỏe, và kiểm soát các mối quan hệ cá nhân.

lớp 7&8

Lớp 9

Ở lớp 9, học sinh trung học quốc tế sẽ được học xuyên suốt chương trình về kiến thức công dân, tham gia vào xã hội và kinh tế bên ngoài trường học. Giai đoạn này, học sinh được tạo cơ hội để lựa chọn về các lĩnh vực các em yêu thích.


Phụ huynh tìm hiểu thêm:

Những Điều Cần Biết

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ