chương trình học

THCS Quốc tế Úc

A TIME TO TRY EVERYTHING

Tại Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học quốc tế chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Sự nghiêm túc trong học tập là trọng tâm của công tác dạy và học ở bậc Trung học quốc tế Úc (lớp 6 – 9) tại Scotch AGS, khi học sinh đang bước vào giai đoạn phát triển các kỹ năng và khuynh hướng cần thiết để trở thành người học độc lập.

 THCS quốc tế Úc

Chương trình học THCS quốc tế Úc

Với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu, có khả năng tư duy độc lập và phát triển bản thân, Scotch AGS giảng dạy chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA) dành cho bậc Trung học cơ sở quốc tế (cấp 2). Ngoài ra, để gìn giữ văn hóa Việt, học sinh vẫn sẽ được học các môn được quy định bởi Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam Đối với học sinh quốc tế, nhà trường cũng mở thêm các lớp tiếng Việt để các em làm quen với ngôn ngữ này.

Chương trình tập trung vào việc học tập thông qua trải nghiệm và phát triển kỹ năng xã hội, sáng tạo và lãnh đạo. Đồng thời, trường cũng giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống cần thiết để đáp ứng các thử thách đầy thử thách trong tương lai.

Triết lý đào tạo ở bậc THCS tại Scotch AGS không chỉ khai thác khía cạnh kiến thức mà còn đặt phụ huynh vào vị trí đồng hành trong quá trình phát triển của học sinh. Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để phụ huynh có thể sát cánh cùng các em trong hành trình học tập, cũng như theo dõi và phản hồi định kỳ về năng lực của mỗi học sinh. Sự kết hợp này giúp mỗi học sinh có sự phát triển phù hợp với sở trường của bản thân.

 • Lớp 6: Ở năm đầu tại trường THCS, học sinh bắt đầu ý thức về chăm sóc sức khỏe tinh thần; các em kết nối và giao tiếp tốt với người khác; các em bắt đầu đặt ra những câu hỏi đầy thách thức và tìm kiếm câu trả lời; các em đưa ra quyết định sáng suốt và hành động có trách nhiệm. Chương trình học chú trọng phát triển các kỹ năng công nghệ thông tin ở hai nhóm lớp này.
 • Lớp 7-8: Lớp 7 và Lớp 8 học sinh sẽ gặp nhiều thách thức mới về cuộc sống cá nhân hay sinh hoạt theo tổ chức. Ở lứa tuổi này, chương trình học tập trung nhiều hơn vào tầm quan trọng của bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần, quản lý các mối quan hệ cá nhân.
 • Lớp 9: Ở Lớp 9, chương trình học trang bị cho học sinh những kiến thức về xã hội, kinh tế, công dân, giúp các em thực hành việc ứng dụng kiến thức vào cuộc sống xã hội bên ngoài trường học. Học sinh sẽ bắt đầu được lựa chọn lĩnh vực và ngành nghề mình yêu thích, từ đó đưa ra những lựa chọn môn học tương ứng.

Điểm nổi bật trong chương trình THCS Quốc tế Úc

Phát triển tư duy phản biện

Tư duy phản biện là kỹ năng được áp dụng hầu hết trong các môn học cũng như trong đời sống. Nó giúp học sinh nhận biết đúng sai, tư duy linh hoạt, phân tích và tổng hợp thông tin chính xác, từ đó cải thiện khả năng trình bày vấn đề, nâng cao sự thuyết phục và sáng tạo. Phương pháp giảng dạy dành cho các môn học tại bậc Trung học cơ sở được thiết kế dưới dạng các dự án và bài tập nhóm. Chính vì vậy, các em sẽ được tạo điều kiện làm việc cùng nhau, học hỏi kiến thức lẫn nhau, trau dồi khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, từ đó phát triển tư duy sáng tạo trong mỗi học sinh.

Tăng cơ hội trải nghiệm thực tế

Bằng việc áp dụng STEM (tích hợp Toán học, Kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ) trong phương pháp giảng dạy, sau các bài học, học sinh có thể tự áp dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Cách truyền tải kiến thức thông qua STEM không nặng về lý thuyết hàn lâm mà rất gần gũi, thân thiện. Kết hợp với việc vừa học vừa thực hành, các em sẽ tiếp thu kiến thức nhanh và nhớ lâu hơn đặc biệt với các bộ môn cần đến trải nghiệm, làm thí nghiệm như Khoa học, Công nghệ, Toán,…

Các môn học bậc THCS quốc tế Úc

Trau dồi kỹ năng hợp tác và giải quyết vấn đề

Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng quan trọng, đặc biệt trong môi trường học quốc tế, nơi học sinh cần trao đổi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và tiếp xúc đa văn hóa. Vì vậy chương trình đào tạo được thiết kế nhằm giúp các em có thể hợp tác và tự nghiên cứu, hình thành và phát triển tinh thần làm việc nhóm để tìm ra giải pháp cho vấn đề, ghi chép thông tin, viết báo cáo, thuyết trình,… Qua đây, học sinh được rèn luyện cách ứng xử, phối hợp với các thành viên trong nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội.

Đề cao giáo dục thể chất

Giáo dục thể chất là lĩnh vực ưu tiên đào tạo cho bậc THCS, đặc biệt ở các môn học mang tính đồng đội và hợp tác…Trong giai đoạn này các em phát triển mạnh về cả sức khỏe lẫn trí tuệ. Vì thế môi trường học tại Scotch AGS được thiết kế đặc biệt với nhiều không gian dành cho vận động thể chất như như bóng đá, bóng rổ, bơi lội,…Ngoài ra, nhà trường cũng tạo điều kiện cho các em rèn luyện những năng khiếu thể thao sẵn có để phát triển thành tài năng phục vụ cho thi đấu, trình diễn.

Định hình lĩnh vực yêu thích

Từ lớp 9, ngoài 8 môn học bắt buộc trong chương trình ACARA, học sinh trung học quốc tế Úc sẽ có thêm một môn học về Nghiên cứu việc làm. Giai đoạn này, học sinh được tạo cơ hội để lựa chọn về các lĩnh vực các em yêu thích, từ đó định hình được sở thích nghề nghiệp cá nhân, dễ dàng định hướng cho bậc THPT, Đại học và cả tương lai sau này.

Theo dõi sát sao chất lượng học tập của học sinh

Với mục tiêu giúp phụ huynh đồng hành với quá trình phát triển của học sinh, Scotch AGS sử dụng nền tảng SEQTA – một hệ thống quản lý giáo dục hiện đại, được sử dụng rộng rãi tại hơn 2200 trường học trên toàn cầu, với hơn 395 ngàn học sinh đang sử dụng. Hệ thống này đóng vai trò là cầu nối gắn kết giữa nhà trường, phụ huynh và các em học sinh. Các thông tin về việc học, bài tập, lịch học, đánh giá và phản hồi sẽ được chia sẻ một cách minh bạch, giúp cho việc hỗ trợ học tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chương trình ngoại khoá

Trường Scotch AGS tin rằng chương trình ngoại khóa đa dạng sẽ giúp đào tạo nên các bạn trẻ đa năng và phát triển toàn diện ở các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy, nhà trường mang đến cho học sinh THCS quốc tế các hoạt động ngoại khóa ở 4 lĩnh vực: Thể thao; Nghệ thuật; Khoa học; và Hoạt động xã hội.

Từ Lớp 6 đến Lớp 9, việc tham gia các tiết học ngoại khóa là bắt buộc. Học sinh được lựa chọn các tiết học theo sở thích trong danh sách các hoạt động của nhà trường, chủ yếu dưới hình thức các câu lạc bộ, chú trọng vào việc phát triển, trau dồi những kỹ năng hay tài năng cụ thể. 

Học phí Trung học cơ sở quốc tế Úc

Lớp Học phí chính thức Học bổng 30% Học bổng 40% Học bổng 50%
6 429.360.000 300.552.000 257.616.000 214.680.000
7 429.360.000 300.552.000 257.616.000 214.680.000
8 462.000.000 323.400.000 277.200.000 231.000.000
9 462.000.000 323.400.000 277.200.000 231.000.000

Xem thêm chi tiết học phí trường quốc tế Úc.

Chương trình tài chính giáo dục EduFin

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và động viên sự nỗ lực học tập của học sinh, Scotch AGS và đối tác của chúng tôi (EduFin) sẵn sàng đồng hành cùng Quý phụ huynh và học sinh thông qua các gói giải pháp tài chính giáo dục đặc biệt với 2 chương trình: Đầu tư học tập có hoàn lạiQuyền chọn ưu đãi học phí.

 

1. Đầu Tư Học Tập có hoàn lại
Đối tượng thụ hưởng Học sinh từ lớp 1 đến lớp 10
Vốn đầu tư học tập Từ 2.400.000.000 đến 3.000.000.000 VND
Thời hạn đầu tư tối thiểu 03 năm
Quyền lợi học tập tại Scotch AGS 
 • Không phải đóng học phí chính khoá tại Scotch AGS trong thời gian tham gia chương trình
 • Nhận lại toàn bộ Vốn đầu tư học tập khi kết thúc thời gian tham gia chương trình EduFin

 

2. Quyền chọn Ưu Đãi Học Phí
Đối tượng thụ hưởng Học sinh từ lớp 1 đến lớp 10
Vốn đầu tư học tập Từ 700.000.000 đến 1.000.000.000 VND
Thời hạn đầu tư 03 năm
Quyền lợi học tập tại Scotch AGS
 • Chỉ đóng 50% học phí trong 03 năm học liên tục tại Scotch AGS
 • Nhận lại toàn bộ Vốn đầu tư học tập khi kết thúc thời gian tham gia chương trình EduFin

Xem thêm chi tiết chương trình tài chính giáo dục EduFin.

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc - Scotch AGS.

Tại Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Scotch AGS

 • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

 • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 398.98.999
 • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Đăng ký tư vấn

*Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin

1Thông tin của Phụ huynh

Chọn chức danh*

Họ và Tên*

Điện thoại*

Email*

Mối quan hệ với học sinh*

Khối và lớp quan tâm*

2Thông tin của Học sinh

Họ và Tên*

Giới tính*

Ngày sinh*

3Nội dung cần tư vấn