Blog

Bên trong Trường Scotch AGS có gì?

Hình ảnh cơ sở vật chất Scotch AGS

Trường Scotch AGS – Trường Úc 100 năm từ Scotch College Adelaide đã đi vào hoạt động tại TPHCM bắt đầu từ tháng 8.

Với sứ mệnh đưa nền giáo dục Úc tiếp cận gần hơn cùng các học sinh tài năng Việt Nam, Scotch AGS cam kết cung cấp chương trình đào tạo hàng đầu, môi trường học thuật chuẩn quốc tế, từ đó xây dựng lộ trình hoàn hảo cho các em chinh phục ước mơ Đại học.

Hình ảnh cơ sở vật chất Scotch AGS
Khu vực thư viện được bày trí hiện đại tại Trường Scotch AGS.

Scotch AGS dự kiến có 3 cơ sở, tọa lạc tại 3 quận huyện của TPHCM bao gồm Phú Nhuận, Tân Phú, Nhà Bè. Trong năm học 2022-2023, cơ sở Trung tâm Sài Gòn tại Trương Quốc Dung chính thức đi vào hoạt động và đón lễ khai giảng năm học đầu tiên, bắt đầu từ 05/09. Hứa hẹn mang lại môi trường học chuẩn quốc tế, cùng khám phá bên trong của ngôi trường Úc trăm tuổi tại TPHCM này có gì đặc biệt nhé.

Chương trình đào tạo chuẩn Úc từ Scotch College

Trường Scotch AGS thừa hưởng chương trình đào tạo có tính thống nhất và chặt chẽ xuyên suốt từ lớp 1-12 từ Scotch College Adelaide. Hệ thống Scotch College không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tối ưu hóa những trải nghiệm học tập của các em từ kiến thức, văn hóa, âm nhạc, thể thao. Đặc biệt, ngôn ngữ chính là yếu tố mà đội ngũ giáo viên ở Scotch AGS cực kỳ chú trọng cho các em học sinh. Tiếng Anh tốt sẽ giúp các em dễ dàng hội nhập, tự tin thể hiện bản thân, nhất là trong môi trường quốc tế.

Hình ảnh cơ sở vật chất Scotch AGS
Đàn piano đặt tại sảnh Scotch AGS.

Phát triển toàn diện về Trí tuệ – Sức khỏe – Tinh thần

Chương trình đào tạo tại Trường Scotch AGS không chỉ tập trung vào xây dựng nền tảng kiến thức mà nhà trường rất quan tâm đến việc phát triển tinh thần của các em. Bên trong khuôn viên được bày trí khá nhiều các phòng chức năng, nghệ thuật, thư viện để các em có không gian cho những hoạt động năng khiếu và thể chất.

Hình ảnh cơ sở vật chất Scotch AGS
Sân chơi bóng tại Scotch AGS – cơ sở Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận.

Đặc biệt, lịch học tập trung toàn bộ vào thời gian ở trường với phương châm “giờ nào việc đó” để sau khi trở về nhà, các em có thể có thời gian dành cho gia đình, bạn bè mà không bị gián đoạn bởi các hoạt động hay bài tập tại trường. Có thể nói đây chính là một nỗ lực trong việc xây dựng giáo án giảng dạy dưới áp lực về mức độ học tập như hiện nay của các em học sinh tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại

Scotch AGS mang hy vọng sẽ đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư mới hoàn toàn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của các em. Tọa lạc tại Trương Quốc Dung quận Phú Nhuận, Scotch AGS có vị trí thuận tiện đi lại. Đặc biệt dịch vụ xe buýt đưa rước tận nơi sẽ hỗ trợ cho việc đưa đón các em đến trường, giảm bớt gánh nặng và nỗi lo về quỹ thời gian hạn hẹp cho phụ huynh.

Hình ảnh cơ sở vật chất Scotch AGS
Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, sảnh nhà ăn cho học sinh được bày trí rộng rãi, đẹp mắt, tiện nghi,

Trường Scotch AGS sẽ khai giảng vào tháng 09/2022, khởi đầu năm học mới đầy năng động và nhiệt huyết tại cơ sở Trung tâm Sài Gòn, số 5, Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Chia sẻ