Chương trình giáo viên Việt Nam tài năng

Chương trình giáo viên Việt Nam tài năng – Cơ hội đặc biệt “Giảng dạy toàn thời gian 2 năm cùng với các phúc lợi khác”

Scotch AGS – “Trường Úc 100 năm” đang tìm kiếm các giáo viên người Việt để tham gia chương trình Giáo viên Việt Nam Tài năng, bao gồm giảng dạy tại Scotch AGS và học chương trình Thạc sĩ Giáo dục của Đại học Western Sydney, Úc với hợp đồng lao động thời hạn 2 năm.

Các mảng công việc phụ trách

Chương trình giảng dạy

• Soạn chương trình giáo dục Úc và thiết kế bài giảng.
  • Giảng dạy các môn học THPT của bang Nam Úc (SACE) cho lớp 10 lên lớp 11 (2023) và lớp 12 (2024).
  • Giảng dạy các môn học SACE cho lớp 10 lên lớp 11 (2023) và lớp 12 (2024).
  • Thực hiện các hoạt động giảng dạy, học tập và đánh giá học sinh bằng Hệ thống Quản lý Học tập của nhà trường.
  • Phát triển các chương trình giảng dạy dành cho học sinh nhà trường, hỗ trợ học sinh cần tăng cường học tập.
  • Làm việc với các giáo viên bộ môn để đảm bảo tính nhất quán của các chương trình và đánh giá giữa các cấp lớp.

Môn học giảng dạy

• Mathematics/ Science
  • Digital Technologies
  • Health and Physical Education
  • Performing Arts
  • Research Practices
  • Humanities/ Business/ Accounting/ Economics
  • Visual Art
  • Music
  • Primary Teacher

Đánh giá và Báo cáo

• Đánh giá và báo cáo về kết quả học tập của học sinh phù hợp với các Tiêu chuẩn Thành tích của Chương trình Úc.
  • Đảm bảo hồ sơ học sinh chính xác và toàn diện về kết quả học tập và thành tích của học sinh.
  • Sử dụng đa dạng các phương pháp đánh giá quá trình và tổng kết.
  • Cung cấp thông tin phản hồi thường xuyên và kịp thời để hỗ trợ học sinh.
  • Cung cấp cho phụ huynh/người giám hộ các báo cáo về kết quả học tập của học sinh.
  • Tham gia vào các quá trình kiểm duyệt nội bộ và bên ngoài.

Giảng dạy và Học tập

• Tổ chức các hoạt động giảng dạy.
  • Sử dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy và học tập, bao gồm các hoạt động dành cho cả lớp và nhóm nhỏ, thảo luận trên lớp, làm việc nhóm, học tập độc lập, hoạt động thực tế.
  • Tổ chức các cuộc họp phụ huynh – giáo viên theo sự điều động của nhà trường.
  • Tích cực tìm kiếm và tham gia vào các cơ hội phát triển chuyên môn.
  • Tham gia vào quá trình đánh giá hàng năm, bao gồm phản hồi từ học sinh.

Tổng quan

• Đóng góp vào các hoạt động do Trường cung cấp, bao gồm hỗ trợ và tham dự các sự kiện cộng đồng của Trường và tham gia các hoạt động quảng cáo theo yêu cầu của Hiệu trưởng.
  • Tham dự tất cả các cuộc họp dành cho nhân viên.
  • Đảm nhận các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.
  • Thể hiện sự cam kết đối với việc phát triển chuyên môn.

An toàn và Phúc lợi

Chúng tôi rất quan tâm đến sự an toàn của bạn. Bạn cần phải:

• Để tâm, chú ý và thể hiện sự hợp tác với các hoạt động nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân và mọi người.
  • Báo cáo tất cả các tai nạn, sự cố và mối nguy hiểm càng sớm càng tốt.
  • Tuân thủ các chính sách của Trường.

Tiêu chí lựa chọn chính: Bằng cấp, Kỹ năng và Kinh nghiệm

• Bằng cử nhân Giáo dục (hoặc liên quan).
  • Chứng chỉ giảng dạy còn thời hạn.
  • Kinh nghiệm làm việc 3 năm trong lĩnh vực giảng dạy ở trường trung học phổ thông, trung học cơ sở hoặc đại học.
  • Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy – trình độ ngoại ngữ IELTS 7.0 hoặc tương đương.
  • Sử dụng công nghệ thành thạo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá.
  • Ưu tiên: Có kinh nghiệm giảng dạy Chương trình Giáo dục Úc và/hoặc SACE hoặc giảng dạy trong các chương trình trung học phổ thông Úc khác.

Tiêu chí lựa chọn chính: Tính cách cá nhân

• Khả năng xây dựng và duy trì quan hệ hiệu quả với nhân viên, học sinh và phụ huynh đến từ các nền văn hoá khác nhau.
  • Khả năng đánh giá chuyên môn và bảo mật thông tin.
  • Khả năng tổ chức công việc, nỗ lực và sáng tạo trong việc đặt mục tiêu, khả năng ưu tiên công việc và quản lý đa nhiệm vụ.
  • Khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả với các đối tượng trong cộng đồng trường học.
  • Có kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản tốt.

Chế độ đãi ngộ

• Ứng viên thành công được cung cấp gói phúc lợi cạnh tranh phù hợp với trình độ và kinh nghiệm bản thân.
  • Bảo hiểm y tế tư nhân.
  • Chương trình học bổng Thạc sĩ Giáo dục do Đại học Western Sydney, Úc cấp bằng.
  • Giảm hoặc miễn học phí cho trẻ em phụ thuộc.
  • Được cung cấp thời gian không tiếp xúc để lên kế hoạch và chấm điểm.
  • Các cơ hội phát triển chuyên môn.

Điều kiện làm việc

• Ứng viên phải là công dân Việt Nam.
  • Ứng viên phải đáp ứng tiêu chí sàng lọc trước khi tuyển dụng và đồng ý tuân thủ Chính sách bảo vệ trẻ em của Trường.
  • Ứng viên phải sẵn sàng làm việc linh hoạt theo giờ để phục vụ các hoạt động của Trường và có thể bao gồm làm việc vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Cách thức nộp đơn

Ứng viên nộp các tài liệu sau trong đơn ứng tuyển:

• Thư xin việc – tối đa 1 trang
  • CV/Sơ yếu lý lịch – tối đa 2 trang, bao gồm các thư giới thiệu nghề nghiệp (ít nhất là của tổ chức làm việc gần đây nhất). Vui lòng đảm bảo CV nêu rõ bằng cấp giáo dục và cơ sở cấp phát. Ví dụ: Bằng Đại học Giáo dục (Khoa học), Đại học Nam Úc.
  • Bản sao của các bằng cấp và chứng chỉ liên quan. Ví dụ: Bằng đại học, giấy phép giảng dạy hoặc các tài liệu khác liên quan đến vị trí tuyển dụng.

Đơn ứng tuyển vui lòng gửi về email Phòng nhân sự tại: hr@ags.edu.vn hoặc recruitment@ags.edu.vn