Cơ hội thực tập dành cho sinh viên quốc tế tại Scotch AGS

Scotch AGS – “Trường Úc 100 năm” đang tìm kiếm các sinh viên quốc tế chuyên ngành Giáo dục từ Anh, Mỹ, Úc và New Zealand để tham gia cơ hội thực tập dành cho sinh viên quốc tế kéo dài 6 tháng kèm theo các hỗ trợ về chỗ ở và trợ cấp.

Các mảng công việc phụ trách

Chương trình giảng dạy

• Dự giờ các môn học Tiểu học/THCS/THPT theo cấu trúc chương trình đào tạo của Úc.
  • Dự giờ các môn học THPT của bang Nam Úc (SACE) cho lớp 10 lên lớp 11 (2023) và lớp 12 (2024).
  • Hỗ trợ giáo viên môn học soạn và nộp các thiết kế bài giảng mỗi học kỳ theo yêu cầu của trường.
  • Hỗ trợ các hoạt động giảng dạy, học tập và đánh giá học sinh bằng Hệ thống Quản lý Học tập của trường.

Đánh giá và Báo cáo

• Hỗ trợ giáo viên bộ môn đánh giá và báo cáo về kết quả học tập của học sinh phù hợp với các Tiêu chuẩn Thành tích của Chương trình Úc.
  • Học hỏi cách đảm bảo hồ sơ học sinh chính xác và toàn diện về kết quả học tập và thành tích của học sinh.
  • Học hỏi cách sử dụng đa dạng các phương pháp đánh giá quá trình và tổng kết.
  • Quan sát các quy trình kiểm duyệt nội bộ và bên ngoài.

Giảng dạy và Học tập

• Học hỏi các hoạt động giảng dạy.
  • Học hỏi cách sử dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy và học tập, bao gồm các hoạt động dành cho cả lớp và nhóm nhỏ, thảo luận trên lớp, làm việc nhóm, học tập độc lập, hoạt động thực tế.
  • Quan sát các cuộc họp phụ huynh – giáo viên theo sự điều động của nhà trường

An toàn và Phúc lợi

Chúng tôi rất quan tâm đến sự an toàn của bạn. Bạn cần phải:

• Để tâm, chú ý và thể hiện sự hợp tác với các hoạt động nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân và mọi người
  • Báo cáo tất cả các tai nạn, sự cố và mối nguy hiểm càng sớm càng tốt
  • Tuân thủ các chính sách của Trường

Tiêu chí lựa chọn chính: Bằng cấp, Kỹ năng và Kinh nghiệm

• Sinh viên năm cuối Cử nhân ngành Giáo dục (hoặc tương đương).
  • Có thể làm việc được tại Việt Nam.
  • Sinh viên quốc tế đến từ Mỹ/Anh/Úc/New Zealand.
  • Sử dụng công nghệ thành thạo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá.

Tiêu chí lựa chọn chính: Tính cách cá nhân

• Khả năng đánh giá chuyên môn và bảo mật thông tin.
  • Khả năng tổ chức công việc, nỗ lực và sáng tạo trong việc đặt mục tiêu, khả năng ưu tiên công việc và quản lý đa nhiệm vụ.
  • Khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả với các đối tượng trong cộng đồng trường học.
  • Có kỹ năng giải quyết vấn đề.

Chế độ đãi ngộ

• Hỗ trợ nơi ở và trợ cấp được Scotch AGS cung cấp.
  • Cơ hội giảng dạy tại trường sau khi hoàn thành thời gian thực tập.
  • Được hỗ trợ thủ tục visa cho sinh viên.

Điều kiện làm việc

• Ứng viên phải là công dân Việt Nam.
  • Ứng viên phải đáp ứng tiêu chí sàng lọc trước khi tuyển dụng và đồng ý tuân thủ Chính sách bảo vệ trẻ em của Trường.
  • Ứng viên phải sẵn sàng làm việc linh hoạt theo giờ để phục vụ các hoạt động của Trường và có thể bao gồm làm việc vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Cách thức nộp đơn

Ứng viên nộp các tài liệu sau trong đơn ứng tuyển:

• Thư xin việc – tối đa 1 trang
  • CV/Sơ yếu lý lịch – tối đa 2 trang
  • Bản sao của các bằng cấp và chứng chỉ liên quan

Đơn ứng tuyển vui lòng gửi về email Phòng nhân sự tại: hr@ags.edu.vn hoặc recruitment@ags.edu.vn