Tin tức

Hè bứt phá, vui trải nghiệm cùng AGS Summer tại Nam Úc Scotch AGS

AGS Summer - Mùa hè thú vị

AGS Summer là chương trình trải nghiệm học tập và vui chơi hè trong môi trường chuẩn quốc tế dành cho học sinh từ 5 tuổi (Lớp Lá) đến 14 tuổi (Lớp 9) tại Nam Úc Scotch AGS.

Nội dung chương trình được thiết kế mới lạ, các hoạt động được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp các em có những trải nghiệm đa dạng, từ đó khơi dậy niềm hứng thú, đam mê học tập trong mỗi học sinh.

Việc kết hợp giảng dạy bằng tiếng Anh các hoạt động phát triển thể chất, nghệ thuật và giải trí, lồng ghép với các chương trình phát triển kỹ năng sống sẽ giúp các em phát triển tối đa năng lực ngoại ngữ, mở rộng vốn hiểu biết và tự tin vào bản thân.

Phát triển năng lực tiếng Anh

Các em học tiếng Anh chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài, giúp tăng cường phản xạ và khả năng nghe – nói, phát âm chuẩn cũng như phát triển các kỹ năng quan trọng như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, phản biện, trình bày và nói trước đám đông. Đặc biệt, qua việc thảo luận về các chủ đề gần gũi, các em sẽ mở rộng vốn từ vựng phong phú của mình.

 • Thời lượng: 2 tiết/ ngày

AGS Summer

Phát triển thể chất và tư duy nghệ thuật

Các em được tham gia đa dạng các hoạt động thể chất, nghệ thuật như: bóng rổ, bóng đá, bơi lội, cầu lông, hay các hoạt động nghệ thuật như chơi nhạc cụ, hội hoạ, nhảy hiện đại. Điều này không chỉ giúp các em phát triển sự dẻo dai, xây dựng thói quen luyện tập thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh, mà còn giúp mở rộng tư duy sáng tạo, cân bằng cảm xúc và là cơ hội để các em thể hiện cá tính của chính mình.

 • Thời lượng: 3 tiết/ngày

Phát triển kỹ năng sống

Các em có 12 tiết học trang bị kỹ năng sinh tồn, thoát hiểm, sơ cấp cứu, kỹ năng đội nhóm. Ngoài ra, các em có thể tham gia các dự án nhỏ nhằm mở rộng kiến thức và phát triển thêm các kỹ năng mềm quan trọng khác như giao tiếp, phản biện, phát triển nhận thức và quản lý bản thân khi sử dụng mạng xã hội, quản lý thời gian và kỹ năng đọc sách. Những kỹ năng này giúp các em tự lập, biết cách xử lý tình huống và thích nghi với sự thay đổi của thế giới xung quanh.

 • Thời lượng: 2 – 3 tiết/tuần

World Scholar's Cup, bằng tú tài Úc

Tăng cường các hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm, tham quan tại một số địa điểm như nông trại Happy Farm, nông trại Green Farm, làm gốm, làm bánh pizza, tham quan bảo tàng, khu vui chơi Jump Arena giúp các em có nhiều trải nghiệm mới, bổ ích, nâng cao ý thức cộng đồng, bảo vệ môi trường, qua đó hình thành trách nhiệm cá nhân và phát triển ý thức xã hội.

 • Thời lượng: 3 chuyến/ toàn bộ khoá

Ngày hội tết sum vầy tại Nam Úc Scotch AGS

Chi phí tham gia chương trình AGS Summer 2024

 • Học phí: 22.500.000 VND/ 6 tuần
 • Phí ăn tháng: 2.400.000 VND/ 30 ngày
 • Giảm 30% học phí áp dụng cho học sinh Scotch AGS hiện tại, học sinh đã đăng ký nhập học năm 2024-2025, học sinh đang tham gia lớp Pre-Scotch.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SCOTCH AGS TÂY SÀI GÒN

 • Địa chỉ: 300 Hoà Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: agsoffice.hb@ags.edu.vn
 • Điện thoại: (028) 398.90.999

SCOTCH AGS TRUNG TÂM SÀI GÒN

 • Địa chỉ: 05 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: agsoffice.tqd@ags.edu.vn
 • Điện thoại: (028) 398.90.999
Chia sẻ