Hội thảo “Talk with Scotch AGS” #2: Tìm hiểu Scotch College Adelaide và SACE Intrenational đã diễn ra với sự tham gia và kết nối của các khách mời là TS. John Newton – Tổng Hiệu trưởng trường Scotch College Adelaide và GS. Martin Westwell – Giám đốc điều hành SACE International cùng sự dẫn dắt của TS. Hoa Phạm – Giám đốc phát triển dự án trường Scotch AGS.

Các khách mời đã có những chia sẻ thực tế và góc nhìn đa chiều về sự quan trọng của bằng Tú tài Quốc tế SACE International và mối liên kết của SACE với ngôi trường danh tiếng hàng đầu Scotch College Adelaide.

Nội dung sự kiện

  • Giới thiệu về ngôi trường 100 năm tuổi danh tiếng tại Úc
  • Sự liên kết giữa Scotch College Adelaide và bằng tú tài Quốc tế SACE International

 

Ở phần mở đầu, chúng ta sẽ nghe các khách mời chia sẻ về ngôi trường trăm tuổi. Tọa lạc trên những ngọn đồi của bang Nam Úc, Scotch College Adelaide mang đến cho học sinh một môi trường học tập và phát triển toàn diện.

John Newton, Tổng Hiệu Trưởng trường Scotch College Adelaide cho biết trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động gắn kết và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh: “Chúng tôi mời các chính trị gia đến chia sẻ thông tin hoặc tổ chức những buổi nói chuyện với các chuyên gia doanh nghiệp để trang bị kiến thức thực tế về khởi nghiệp cho các em.

Chúng tôi có liên kết chương trình Quốc Tế với 7 trường trên khắp thế giới cùng các tổ chức hội nghị trực tuyến với những trường để học sinh tham gia học hỏi về cách họ làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi định hướng các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.”

Tiếp theo là những nhận định và đánh giá của các khách mời dành cho SACE – bằng tú tài quốc tế được công nhận bởi Ủy ban Nam Úc. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Giáo sư Martin Westwell – Tổng Giám đốc điều hành tổ chức SACE International đã có những chia sẻ về định hướng của SACE dành cho học sinh:

“Sau khi tốt nghiệp SACE, học sinh trưởng thành và thành công trong định hướng nghề nghiệp tương lai. Tôi nghĩ đây là một sự chuẩn bị hoàn hảo cho bất cứ lộ trình nào để vào Đại học.“

Trong vai trò người đứng đầu Scotch College Adelaide, đồng thời cũng là bậc phụ huynh, TS. John Newton hoàn toàn đồng ý: “Hai con của tôi sau khi hoàn tất chương trình học SACE tại Úc đã vào học Đại học tại Anh. Hai đứa cũng thật sự thích ứng và phát triển tốt nhờ vào những kiến thức và kỹ năng trải nghiệm từ chương trình học của SACE. Vì thế, tôi có thể tự tin giới thiệu chương trình SACE với tư cách là một phụ huynh cũng như là Hiệu trưởng tại Scotch College Adelaide.”

Buổi sự kiện kết thúc với những giải đáp các câu hỏi và cung cấp đến quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh những thông tin về Scotch College Adelaide và bằng tú tài Quốc tế SACE International từ đó giúp họ có cái nhìn rõ nét về ngôi trường trăm tuổi cũng như chương trình tú tài quốc tế.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới