Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0002 tháng 03 2022

“Talk with Scotch AGS” #2: Tìm hiểu Scotch College Adelaide và SACE International

Hội thảo “Talk with Scotch AGS” #2: Tìm hiểu Scotch College Adelaide và SACE Intrenational đã diễn ra với sự tham gia và kết nối của các khách mời là TS. John Newton – Tổng Hiệu trưởng trường Scotch College Adelaide và GS. Martin Westwell – Giám đốc điều hành SACE International cùng sự dẫn dắt của TS. Hoa Phạm – Giám đốc phát triển dự án trường Scotch AGS.

Các khách mời đã có những chia sẻ thực tế và góc nhìn đa chiều về sự quan trọng của bằng Tú tài Quốc tế SACE International và mối liên kết của SACE với ngôi trường danh tiếng hàng đầu Scotch College Adelaide.

Nội dung sự kiện

  • Giới thiệu về ngôi trường 100 năm tuổi danh tiếng tại Úc
  • Sự liên kết giữa Scotch College Adelaide và bằng tú tài Quốc tế SACE International

 

Ở phần mở đầu, chúng ta sẽ nghe các khách mời chia sẻ về ngôi trường trăm tuổi. Tọa lạc trên những ngọn đồi của bang Nam Úc, Scotch College Adelaide mang đến cho học sinh một môi trường học tập và phát triển toàn diện.

John Newton, Tổng Hiệu Trưởng trường Scotch College Adelaide cho biết trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động gắn kết và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh: “Chúng tôi mời các chính trị gia đến chia sẻ thông tin hoặc tổ chức những buổi nói chuyện với các chuyên gia doanh nghiệp để trang bị kiến thức thực tế về khởi nghiệp cho các em.

Chúng tôi có liên kết chương trình Quốc Tế với 7 trường trên khắp thế giới cùng các tổ chức hội nghị trực tuyến với những trường để học sinh tham gia học hỏi về cách họ làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi định hướng các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.”

Tiếp theo là những nhận định và đánh giá của các khách mời dành cho SACE – bằng tú tài quốc tế được công nhận bởi Ủy ban Nam Úc. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Giáo sư Martin Westwell – Tổng Giám đốc điều hành tổ chức SACE International đã có những chia sẻ về định hướng của SACE dành cho học sinh:

“Sau khi tốt nghiệp SACE, học sinh trưởng thành và thành công trong định hướng nghề nghiệp tương lai. Tôi nghĩ đây là một sự chuẩn bị hoàn hảo cho bất cứ lộ trình nào để vào Đại học.“

Trong vai trò người đứng đầu Scotch College Adelaide, đồng thời cũng là bậc phụ huynh, TS. John Newton hoàn toàn đồng ý: “Hai con của tôi sau khi hoàn tất chương trình học SACE tại Úc đã vào học Đại học tại Anh. Hai đứa cũng thật sự thích ứng và phát triển tốt nhờ vào những kiến thức và kỹ năng trải nghiệm từ chương trình học của SACE. Vì thế, tôi có thể tự tin giới thiệu chương trình SACE với tư cách là một phụ huynh cũng như là Hiệu trưởng tại Scotch College Adelaide.”

Buổi sự kiện kết thúc với những giải đáp các câu hỏi và cung cấp đến quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh những thông tin về Scotch College Adelaide và bằng tú tài Quốc tế SACE International từ đó giúp họ có cái nhìn rõ nét về ngôi trường trăm tuổi cũng như chương trình tú tài quốc tế.

Chia sẻ