Link bài EN

Rèn luyện mỗi học sinh trở thành một công dân toàn cầu, một nhà lãnh đạo tương lai và một người có năng lực học tập suốt đời với chương trình quốc tế chuẩn Úc dành cho bậc Tiểu học và Trung học cơ sở tại Nam Úc Scotch AGS.

tìm hiểu chương trình học

Lớp 1-9: học tại 300 Hòa Bình, Tân Phú

Lớp 7-9: học tại 05 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận

Học bổng trị giá 45% học phí

Hoặc ghi danh sớm nhận hỗ trợ 35% học phí

Hoặc Quyền học tập, hỗ trợ 40% học phí với gói đóng 500 triệu đồng

tìm hiểu chương trình học

Scotch College Adelaide là Hệ thống trường quốc tế Úc danh tiếng, có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình tầng lớp quý tộc tại Úc, Scotch College Adelaide mong muốn lan tỏa sứ mệnh đào tạo và nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng ra ngoài khu vực, khởi đầu là việc ra mắt hệ thống Trường TH – THCS – THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS) tại Việt Nam.

Trường Nam Úc Scotch AGS mang đến chương trình giáo dục Úc toàn phần (ACARA, SACE) kết hợp với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên môn của Scotch College Adelaide, nhằm tạo ra những thành tựu giáo dục ấn tượng cho học sinh. Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ học sinh Việt Nam tài năng, giúp các em khai phá và phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình.

Tại Nam Úc Scotch AGS, chúng tôi đề cao sự tôn trọng, tự tin, tính chính trực và giá trị cộng đồng. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Nam Úc Scotch AGS sở hữu tấm bằng Tú tài Úc – SACE, được công nhận toàn cầu, đạt được kết quả trúng tuyển nổi bật và tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn ở tất cả các trường đại học danh tiếng top 1% trên toàn thế giới.

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới

Chương trình giáo dục Úc,
Đồng nhất - Nghiêm ngặt - Phù hợp

Trong chương trình Tiểu học và Trung học cơ sở tại Nam Úc  Scotch AGS, học sinh sẽ được thụ hưởng lộ trình đào tạo xuyên suốt và chặt chẽ từ lớp 1-9 với chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA).

Khám phá bậc Tiểu học Úc, Nam Úc Scotch AGS tuyển sinh lớp 1-9

Bậc Tiểu học

Chương trình Tiểu học giảng dạy tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên khuôn khổ Chương trình Quốc gia Úc (ACARA). Học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng đọc viết, tính toán và ngoại ngữ, kết hợp với một số môn học từ chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Chương trình là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh mong muốn con trở thành một công dân toàn cầu mà vẫn giữ gìn các giá trị văn hóa Việt.

Nam Úc Scotch AGS tuyển sinh lớp 1-9

Bậc Trung học cơ sở

Với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu, có khả năng tư duy độc lập và học tập suốt đời, chương trình quốc gia Úc (ACARA) dành cho bậc THCS được thiết kế tập trung vào việc học tập thông qua trải nghiệm, trau dồi các kỹ năng xã hội, khuyến khích khả năng sáng tạo và lãnh đạo trong mỗi học sinh. Đồng thời, nhà trường cũng giúp các em phát triển nhiều kỹ năng sống cần thiết nhằm đáp ứng với những thách thức mới trong một thế giới không ngừng thay đổi.

Lễ hội halloween 2023

Chương trình ngoại khóa

Các chương trình ngoại khóa cũng là mục tiêu đào tạo tại Nam Úc Scotch AGS, với mong muốn mỗi học sinh đều có cơ hội khám phá những kiến thức mới, rèn luyện và nâng cao kỹ năng để có thêm những trải nghiệm sống tích cực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Các em sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thiết thực xoay quanh 4 lĩnh vực: Tư duy khởi nghiệp, Khoa học, Nghệ thuật và Thể thao.

Lắng nghe chia sẻ

Chương trình hỗ trợ tài chính và học bổng

Học bổng

Dành cho các em học sinh ghi danh sớm trước ngày 31.01.2024 với mức hỗ trợ học phí trị giá lên đến 40%.

Tài chính giáo dục

Phụ huynh có thể chọn tham gia Quyền chọn ưu đãi học phí 40% từ các gói tài chính đặc biệt theo từng đợt tuyển sinh.

Hỗ trợ học phí

Học sinh nhập học Nam Úc Scotch AGS đạt điều kiện xét học bổng có thể nhận mức học bổng lên đến 45% học phí.

Trải nghiệm Nam Úc Scotch AGS cùng chúng tôi

Lựa chọn nội dung bạn quan tâm

Chào Phụ huynh và các em học sinh!

Lựa chọn nội dung bạn quan tâm:

Cung cấp thông tin phụ huynh/người bảo hộ

1.Thông tin của Phụ huynh/Người giám hộ

Cung cấp thông tin liên quan đến học sinh

2.Thông tin của Học sinh

Gửi yêu cầu thành công

Scotch AGS sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của bạn thời gian sớm nhất

Cơ sở đào tạo & Văn phòng tuyển sinh

SCOTCH AGS TRUNG TÂM SG